Hotline rut ham cau

Bài Viết


Thông tắc bồn cầu, chậu rửa nên dùng bột hay dung dịch thông tắc

Admin | Ngày: 12/11/2019

Có nhiều nguyên nhân mà bồn cầu, chậu rửa bị tắc ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Vậy khi bị tắc chúng ta nên dùng bột thông tắc hay dung dịch để mang lại hiệu quả tốt nhất.Dưới đây, hut ham cau qua..

Thông tắc bất kỳ cống trong nhà một cách rất đơn giản

Admin | Ngày: 23/10/2019

Bất kể nơi nào nó xảy ra, một cống bị tắc là một phiền toái. May mắn thay, đó thường là một sửa chữa đơn giản mà chủ nhà có thể tự hoàn thành. Dưới đây là một vài kỹ thuật có thể giải phóng bất kỳ tắc..

Thông tắc nhà vệ sinh với một pit tông

Admin | Ngày: 18/10/2019

Một nhà vệ sinh bị tắc là một vấn đề hệ thống ống nước rất phổ biến và thường đáng báo động mà hầu hết mọi người phải giải quyết lúc này hay lúc khác. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, chỉ cần làm theo..

Làm thế nào để thông tắc bồn rửa nhà bếp

Admin | Ngày: 10/10/2019

Làm thế nào để thông tắc bồn rửa nhà bếpMột bồn rửa nhà bếp bị tắc là một vấn đề hệ thống ống nước có thể khá phá vỡ. Thông qua việc sử dụng hàng ngày các mảnh vụn từ từ tích tụ trong ống thoát nước c..

5 cách khắc phục cống thoát nước chậm

Admin | Ngày: 04/10/2019

5 cách khắc phục cống thoát nước chậmMột cống thoát nước chậm là một vấn đề hệ thống ống nước rất phổ biến. Các bồn rửa phòng tắm là một trong những chỗ thường xuyên nhất bị ảnh hưởng với vấn đề cụ th..

Làm thế nào để thông tắc bồn cầu

Admin | Ngày: 26/09/2019

Rất ít thứ gây căng thẳng thần kinh hơn là một nhà vệ sinh bị tắc và bị tràn nước xuống sàn xung quanh nhà vệ sinh. Nhưng trước khi hành động nhanh chóng, một nhà vệ sinh bị tắc thường không gây ra bá..

HỆ THỐNG TỰ HOẠI CÓ THỂ XỬ LÝ BAO NHIÊU NƯỚC MỖI NGÀY?

Admin | Ngày: 17/09/2019

Cho dù bạn đang xả nước trong nhà vệ sinh hay đang đồ giặt, nước sẽ tràn vào hệ thống tự hoại mỗi ngày. Đó chính xác là những gì làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái và tiện nghi! Tuy nhiên, khi chúng t..

Bao lâu bạn nên làm sạch đường cống

Admin | Ngày: 07/09/2019

Bao lâu bạn nên thông cống nghẹtLà một chủ nhà, bạn biết rằng mọi thứ có thể và sẽ đi sai trong nhà của bạn. Và đôi khi những điều đó không thể thấy trước được. Đó là khá thường xuyên khi nói đến ống ..

Ba cách đơn giản để thông cống nghẹt tại quận Thủ Đức

Admin | Ngày: 23/08/2019

Ba cách đơn giản để thông tắc cống thoát nướcĐôi khi bị tắc trong bồn rửa, bồn cầu hoặc vòi hoa sen là nhưng trường hợp thường mắc trong cuộc sống. Chúng thường được gây ra bởi guốc cục bộ trong cống ..

Bảo trì và sửa chữa hệ thống tự hoại quận Thủ Đức

Admin | Ngày: 19/08/2019

Hút hầm cầu quận Thủ Đức chuyên Bảo trì và sửa chữa hệ thống tự hoạiHút hầm cầu quận Thủ Đức thực hiện bảo trì hệ thống tự hoại một cách an toàn, giúp đảm bảo hoạt động đúng đắn của một hệ thống ..

Bơm bể phốt so với làm sạch: Sự khác biệt là gì?

Admin | Ngày: 06/08/2019

Khi nói đến bể tự hoại, các từ có nghĩa là bơm bơm và làm sạch, thường được sử dụng thay thế cho nhau, mặc dù chúng có nghĩa là những thứ hơi khác nhau: bơm có nghĩa là loại bỏ chất lỏng và một số chấ..

Vệ sinh bể phốt

Admin | Ngày: 24/07/2019

Ruthamcautoanquoc.com cung cấp dịch vụ làm sạch / bơm / bơm bể phốt bể tự hoại. Bể tự hoại nhận chất thải lỏng từ bồn cầu. Bể tự hoại bẫy và phá vỡ tất cả các chất rắn biến nó thành cái gọi là bùn, ch..

Công thức vệ sinh hàng ngày cho nhà vệ sinh

Admin | Ngày: 24/07/2019

Nếu bạn đang ở trong một khu đất rộng, nhà vệ sinh của bạn cũng được kết nối với bể tự hoại. Có một bể tự hoại cũng giống như có nhà máy thoát nước đơn giản của riêng bạn. Đây là một hệ thống tuyệt vờ..

Tại sao cần làm sạch bể phốt ba năm một lần?

Admin | Ngày: 16/07/2019

Thường xuyên bơm và kiểm tra hệ thống tự hoại của bạn có thể giúp giữ cho hệ thống nước thải tại chỗ của bạn hoạt động lâu hơn, tránh sửa chữa tốn kém và bảo vệ chất lượng nước.Hầu hết là cho các gia ..

Làm thế nào để thông tắc vòi hoa sen

Admin | Ngày: 11/07/2019

Một cống bị tắc có thể nhanh chóng trở thành một phiền toái trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn. Các chuyên gia hệ thống ống nước tại Ruthamcautoanquoc.com có mặt để giải quyết các câu hỏi làm sạch cố..