Hotline rut ham cau

Dịch vụ Rút Hầm Cầu

Admin | 15/02/2016

Công ty Rút hầm cầu Hoàng Nam chuyên dịch vụ rút hầm cầu uy tín ở Tp. HCM

Dịch vụ rút hầm cầu tại Hoàng Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi có trụ sở tại Tp. HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt và nạo vét hố ga. Cung cấp các dịch vụ trọn gói cho cá nhân, hộ gia đình, văn phòng công ty trên địa bàn và các tỉnh lân cận với sự nghiệp xây dựng môi trường xanh sạch với chi phí tiết kiệm nhất.

dich vu rut ham cau


Dịch vụ rút hầm cầu chính của Công ty rút hầm cầu Hoàng Nam gồm:

1. Rút hầm cầu nhanh, gọn, giá rẻ

2. Thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp

3. Nạo vét hố ga sạch sẽ

4. Đào hầm cầu mới, đường ống thoát nước thải sinh hoạt

5. Lắp đặt hệ thống  xử lý chất thải

Chất lượng phục vụ và kinh nghiệm nhân viên lành nghề đã được Quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. 

Với máy móc, trang thiết bị hiện đại dịch vụ rút hầm cầu tại Hoàng Nam sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất, không còn lo lắng về tắc hầm cầu, mùi hôi thối hố ga, xử lý nước thải vệ sinh ra bên ngoài . Chúng tôi cam kết thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn để đảm bảo không làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình.

Chúng tôi phục vụ trên địa bàn thành phố tại các Quận 1, Quận 3, Quận  5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp.

Quận ngoại ven thành phố: Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 8, Quận 7, Quận Bình Tân

Nếu cần hỗ trợ thông tin về Rut Ham Cau – Thông cầu cống – Nạo vét hố ga hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0935 815 322 – 0902 799 336Dịch vụ Rút Hầm Cầu
4.8 (95%) 4 votes