Hotline rut ham cau

Làm thế nào để thông tắc bồn rửa nhà bếp

Admin | 10/10/2019

Làm thế nào để thông tắc bồn rửa nhà bếp


Một bồn rửa nhà bếp bị tắc là một vấn đề hệ thống ống nước có thể khá phá vỡ. Thông qua việc sử dụng hàng ngày các mảnh vụn từ từ tích tụ trong ống thoát nước của bồn rửa và cuối cùng dẫn đến một bồn rửa bị tắc. May mắn thay, dọn dẹp một bồn rửa nhà bếp không phải là một dự án khó khăn.


thong tac bon rua bep


Các bước sau đây cho thấy cách thông tắc bồn rửa nhà bếp bằng cách bắt đầu với phương pháp đơn giản nhất và tiến tới quy trình liên quan nhiều hơn cho các điểm dừng khó khăn. Sử dụng một hoặc tất cả các phương pháp này là đủ để xóa phần lớn các điểm tắc của bồn rửa nhà bếp.


Pít tông - Thợ sửa ống nước bồn rửa chén


Bước đầu tiên để làm sạch bồn rửa nhà bếp bị tắc là sử dụng pít tông. Một cống thoát nước nhà bếp bị tắc thường có thể được làm sạch bằng một pít tông gia đình thông thường. Chìa khóa để làm sạch guốc chìm bằng pít tông là biết cách sử dụng pít tông một cách chính xác. Hãy thử làm sạch điểm dừng bằng cách nhấn chìm cả hai bên của bồn rửa nhà bếp. Mặc dù sử dụng pít tông có thể tự giải thích nhưng có thể sử dụng nó không chính xác. Nếu bạn học đúng cách sử dụng pít tông, nó có thể trở thành một công cụ rất hiệu quả. Một pít tông, được sử dụng một cách chính xác, có thể xóa nhiều điểm dừng thoát nước phổ biến nhất trong nhà.


thong tac bon rua bep


Lưu ý: Sử dụng pít tông phù hợp cho công việc là một cách tốt để đảm bảo rằng bạn có thể xóa điểm tắc. Đó là một ý tưởng tốt để có một pít tông cho từng loại cống tiện dụng.


Xóa bẫy thoát nước


Khi bạn có một cái bồn rửa nhà bếp cứng đầu không thể làm sạch bằng pít tông, bước tiếp theo là gỡ bẫy. Hình dạng của cái bẫy phục vụ một mục đích quan trọng, nhưng nó có thể dễ dàng bị tắc nghẽn với các mảnh vụn trôi xuống cống thoát nước. Loại bỏ bẫy cống sẽ giúp bạn truy cập trực tiếp vào guốc giúp dễ dàng xóa nó. Nếu guốc không ở trong bẫy, bạn có thể kiểm tra trực quan đường ống xung quanh. Khi tháo bẫy, bạn nhìn vào bên trong đường ống nằm trước và sau bẫy để xác định xem guốc có ở đâu đó bạn có thể nhìn thấy không. Nếu bạn có thể thấy guốc thì thật dễ dàng để xóa nó đi. Nếu bạn không thể nhìn thấy guốc, thì tắc nghẽn sẽ tiếp tục xuống ống thoát nước.


thong tac bon rua bep


Máy hút nước - Máy bẻ khóa mini


Khi một bồn rửa nhà bếp bị tắc không thể được làm sạch bằng cách sử dụng một pít tông hoặc bằng cách loại bỏ bẫy, điều tiếp theo cần làm là rắn cống. Trong khi có nhiều máy thoát nước khác nhau để lựa chọn từ lựa chọn tốt nhất cho cống thoát nước nhà bếp là máy rút nước mini hoặc máy xả nước trung bình. Hầu hết mọi người không sở hữu rắn cống vì chúng không rẻ để mua và chúng không được sử dụng thường xuyên trong các hộ gia đình trung bình để mua hàng có giá trị. May mắn thay, máy thoát nước có thể được thuê trong ngày và phí thuê thường khá phải chăng.


thong tac bon rua bep


Lưu ý: Trong một nhúm bạn có thể thử sử dụng một con rắn trên cùng để làm sạch cống thoát nước nhà bếp bị tắc. Thông thường một con rắn đầu không phải là một lựa chọn tốt cho một điểm dừng bồn rửa nhà bếp vì cáp không dài lắm. Một con rắn trên cùng có thể là tất cả những gì bạn cần nếu guốc không quá xa ống thoát nước và nó không quá nén.


Chất tẩy rửa tự chế - Làm sạch cống trong cống


Nếu guốc là một sự xuất hiện phổ biến cho bồn rửa nhà bếp của bạn, thì có thể nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ thường xuyên. Khi bạn nhận thấy rằng bồn rửa nhà bếp đang thoát nước chậm bằng cách sử dụng chất tẩy rửa có thể ngăn chặn sự tắc nghẽn hoàn toàn. Biện pháp phòng ngừa đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thất vọng xuống đường. Một chất tẩy rửa gia dụng nhẹ là tất cả những gì bạn cần để giữ cho ống thoát nước sạch.


thong tac bon rua bep


Làm thế nào để thông tắc bồn rửa nhà bếp
4.8 (95%) 4 votes